บ้านนี้3เดือนแร้ววว

ตอนแม่ท้อง แม่ๆกินอะไรบำรุงลูกกันบ้างค่ะ ถึงน้องเกิดมาแข็งแรง??

1 Trả lời

3เดือนเหมือนกันค่ะ ท้องแรก หมอแนะนำว่าให้แบ่งกินมื้อย่อยๆ เช่น เช้า สาย กลางวัน บ่าย เย็น มีของกินเล่นเวลาหิว บ้านนี้กินกล้วยน้ำว้า ขนมปังโฮลวีททาเนยถั่ว ถั่วอัลมอลล์ เน้นโปรตีนค่ะ