ผื่นหรือเชื้อราหรือว่าเเพ้ยาสระผม

ตอนเเรกเป็นลอกแค่นิดเดียวเเต่มีสะเก็ดเหลืองๆด้วยก็สระผมเอาฟองน้ำค่อยๆถูตรงนั้นเบาๆ เเต่พอมาหลังๆน้องมีอาการคันค่ะมือยีบยิบๆบนหัวตัวเองเเดงไปหมด ตรงที่หนังหัวลอก เป็นตุ่มเหมือนผด ตอนนี้บนหน้าผากก็เป็นผดตามมาด้วยค่ะ เเพ้ยาสระผม(ใช้จอนสันสีม่วง) หรือเป็นเชื้อรา ควรพาน้องไปหาป้าหมอมั้ยคะ #คัน #ขอบคคุณค่ะ #สอบถามข้อมูลค่ะ

ผื่นหรือเชื้อราหรือว่าเเพ้ยาสระผม
1 Trả lời

ลองหาหมอดูก็ได้ค่ะแม่