เเม่ๆค้ะอยู่บ้านทำงานอาไรกันค้ะเเม่บ้านนี อยากหางานทำช่วยเเฟนเงินไม่พอใช้เรย

ตอนเเรกทำงานเเม่บ้านเงินก็พอใช้เเต่ท้องเเร้วก็ทำไม่ใด้อยากมีงานทำเวลาอยู่บ้านเเม่ๆมีวิทีหาเงินยังใงเวราอยู่บ้านเเนะนำทีค้ะ💕💜🏠

คอบคุณค้ะ💜