คุนเเม่ท่านใดมีผื่นเเดงขึ้นบริเวณเอวใหมคะ

ตอนเเรกคิดว่าเป็นโรคประจำตัวคะปกติจะทานสัตว์ปีกไม่ได้อาการจะมีเเค่ผื่นขึ้นตามตัวเเต่ที่เป็นอยู่เป็นผื่นเเดงใสๆขึ้นบริเวณเอวทั้งสองข้างคุนหมอให้ยาเเก้เเพ้กับยาทามาคะดูอาการ1อาทิตย์ถ้ายังไม่หายดีส่งผลเลือดหาสาเหตุคะคุนเเม่ท่านใดเป็นมีอาการเเบบนี้บ้างคะ

1 Trả lời

อยากรู้ด้วยนค้ะ