ลูกสาวจะ4เดือนแล้วชอบทำตาเหล่ปกติไหมคะ

ตอนเล่นกับเราเขาชอบทำแต่ถ้าเขาเล่นคนเดียวเขาก็ทำแต่ถ้าน้องไม่เล่นมองเฉยๆน้องก็ตรงปกติแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

ลูกสาวจะ4เดือนแล้วชอบทำตาเหล่ปกติไหมคะ
1 Trả lời

ถ้าไม่เป็นตลอดเวลาปกติค่ะ เด็กยังพัฒนาการมองอยู่ ไม่ได้เกิดมาเห็นชัดแจ๋วแบบผู้ใหญ่ น้องจะมีระยะการมองเห็นเพื่มขึ้น รู้จักมองวัตถุตามวัยค่ะ