สอบถามหน่อยค้ะ

ตอนเราไปฝากท้องหมอบอกว่า8สัปดาแต่ท้องไม่ใหญ่ท้องออกแค่นี้เองอยากรุ้ว่าจะเป็นไรไหมค้ะ

สอบถามหน่อยค้ะ

ท้องจะใหญ่ช่วง5-6เดือนคะ ไม่ต้องรีบใหญ่ เด่วเหนื่อยแน่ค่ะ 8สัปดาห์ น้องเท่าเม็ดถั่วเองคะมันจะใหญ่ได้ไง

8สัปดาห์ของเรายังไม่ออกขนาดนี้เลยค่ะ จะเห็นว่าท้องคุณแม่ใหญ่ชัดเจนก็ประมาณ 5-6เดือนนู้นแหละค่ะ

น้องยังตัวเล็กค่ะ 8 สัปดาห์เท่าเมล็ดถั่วแดง นี่ 20 สัปดาห์แล้วท้องยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ ท้องแรกค่ะ

นี่ใหญ่มากแล้วนะสำหรับ8 week พยายามคุมน้ำหนักอย่าให้ท้องออกมากค่ะ เดี๋ยวช่วงปลายๆจะหายใจลำบาก

ไม่ต้องกังวลน้ะค้ะ เราก้ท้องออกตอนได้5เดือนจ้า 3เดือนแรกมีแต่คนทักว่าท้องจิงรึป่าว🤣

ของเรา 14 สัปดาห์ เล็กกว่าแม่อีกค่ะ แต่หมอตรวจแล้วมดลูกโตปกติดี ก็สบายใจได้ค่ะ

พื้นที่ในท้องเพิ่มขึ้นนิดเดียวเองถุงตั้งครรภ์ก็มีขนาดนิดหน่อยยังไม่โตค่ะ

ที่เห็นยื่นออกทานี่ไขมันในพุงนะคะ ไม่ใช่ลูก เพราะลูกยังไม่เป็นตัวเลยค่ะ555

เดือนที่ 1-4 ยังปกติค่ะ ท้องยังไม่ออก แต่พอเข้าเดือนที่ 5 นี่ พุ่งพ้วดมากค่ะ

ของเรา2-3เดือนยังไม่หมือนคนท้องเรยค่ะท้องมาออกช่วง4-5เดือน