ฉีดวัคซีน​Azตอนท้อง 6 Week

ตอนเราท้อง 6 วีค เราไปฉีดวัคซีน​ป้องกันโควิด ในใบเค้าในแจ้งว่าท้องอ่อนกว่า 12 วีค เราก็แจ้งแต่ก็ได้ฉีดเหมือน​เดิม จะมีผลต่อลูกไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ของเราไม่รู้ว่าท้องไปฉีดแท้งเลยหมอบอกประมาณ 4 วีค

3y trước

สู้ๆนะคะคุณ​แม่🥺✌️