สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนเราถ่ายหนักกับฉี่ ไม่มีเลือด พอเราซับด้วยกระดาษทิชชู่มีเลือดติดกระดาษทิชชู่ เราไม่ทราบว่าเลือดออกตรงไหน แม่ๆๆเคยเป็นไหมค่ะ

ถ้าจะให้ชัวร์ ก็ต้องไปให้หมอเช็คให้ค่ะ

5y trước

ไปหาหมอแล้วค่ะ หมอบอกว่า เกิดจากกินน้ำน้อย ทำให้ปัสสาวะอักเสบ

บางทีอาจมาจากริดสีดวงนะคะ

5y trước

ไปหาหอมแล้วค่ะ เกิดจากกินน้ำน้อย ปัสสาวะอักเสบ