แม่ๆบ้านไหนน้ำตาลในเลือดเกินบ้าง คะ เป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์ แม่เพิ่งหายจากโควิด ตอนนี้น้ำตาลในเลือดเกินเยอะเลย ทานยังไงให้น้ำตาลลดเร็วๆบ้างคะแม่ๆ

ตอนเป็นโควิด ก็เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์อยู่แล้วคะแต่เลือกกินไม่ได้ เพราะต้องรักษาตัวก่อน ตอนนี้หายจากโควิดแล้วคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้210 งดของหวานกินพอหายอยาก ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆเลยค่ะ ตรวจรอบ2กินน้ำตาล4ขวด เหลือ70 เอง เราไม่ได้คุมอะไรมาก

3y trước

ขอบคุณคะ😘😘

ลดปริมาณข้าว แป้ง งดของหวาน ดื่มนมจืด น้ำเปล่าเยอะๆค่ะ