ผิวแพ้ ผื่น ผดร้อน?

ตอนเป็นน้อยกว่านี้ถามหมอ หมอบอกผดร้อนหรืออาจแพ้น้ำยาปรับผ้านุ่มก็เลยหยุดใช้แต่ก็ยังขึ้นเรื่อยๆ แต่ก็ยังไม่ลดหรืิบางลงเลยเริ่มลามมาที่คอนิดหน่อย แต่ลูกไม่มีอาการเจ็บหรือปวดสัมผัสก็ไม่ร้อง หรือเป็นเพราะครีมทาผิวที่เราใช้แต่แม่ล้างมือทุกครั้งนะคะ #ควรพบหมอ หรือ #หาครีมแก้ผดผื่นออแกนิคมาใช้ก่อน #ลูกคนแรก

ผิวแพ้ ผื่น ผดร้อน?
1 Trả lời

ใช้น้ำเกลือชุบสำลี เช็ดหน้าให้น้องค่ะ ตรงที่เป็นเยอะๆ ให้เอาสำสีชุบน้ำเกลือแปะไว้สัก 1 นาทีค่ะ อันนี้หมอเเนะนำมาค่ะ