เลือดออกกกก

ตอนเที่ยงมีเลือดออกค่ะ ไปพบแพทย์ แต่แพทย์ให้กลับบ้านมาพบแพทย์เฉพาะทางวันจันทร์ ตอนนี้กังวลมากค่ะ 😞 ท้องแรกค่ะ ไม่มีประสบการณ์อะไรเลย

คุณแม่ท้องกี่วีคค่ะ ถ้าไงลองไปคลีนิคดูก่อนก็ได้ค่ะเพราะเท่าที่อ่านดูน่าจะแท้งคุกคามโดยปกติหมอจะซาวด์ดูว่าเลือดออกจากส่วนไหนและฉีดยากับให้ยากันแท้งมาทานและให้เรานอนอย่างเดียว เคลื่อนไหวร่างกายให้น้อยที่สุดค่ะ

4y trước

ดีแล้วค่ะ พยายามอย่ายกของหนักและอย่าเดินเยอะนะคะ

เปลี่ยน​ รพ​ ใหม่เลยค่ะ​ คนท้องมีเลือด​ออกแต่ไม่ทำอะไรให้เลยมันก้แย่อยู่นะแม่ฝากครรภ์​กับ​ รพ​ เขาก้ต้องดูแลแม่หรือไม่ก้ต้องทำอะไรบ้างแบบนี้แย่มากๆค่ะแม่

4y trước

มารพใหม่แล้วค่ะแม่ รอผลอยู่ค่ะตอนนี้

เขาไม่ซาว​ด​์หรือตรวจอะไรเลยหรืิอคะ​ ท้อง12วีคเลือดออกต้องตรวจนะคะ

4y trước

ขอบคุณนะคะแม่ ตอนนี้มาหาหมอแล้วค่ะ รอผลออก

รอนานเกินไปป่าวคะ เปลี่ยนหมอ เปลี่ยน รพ.หรือไปคลินิกก่อนค่ะ

4y trước

จะไปคลินิก แต่ทางคลินิกแนะนำให้กลับไปที่ฝากครรภ์ค่ะ ถ้าพนไม่ดีขึ้น หนูว่าจะกลับไปรพใหม่

ไม่น่าจะรอได้นะคะ ไปคลีนิกก่อนเลยค่าแม่

4y trước

ขอบคุณมากๆนะคะแม่

แม่ไปคลีนิกก่อนดีมั้ยคะ

4y trước

คลินิกอยากให้กลับไปที่ฝากครรภ์ค่ะแม่ ถ้าไม่ดีขึ้น พรุ่งนี้จะไปรพอีกทีค่ะ

ไปคลีนิคก่อนเลยค่ะแม่

4y trước

มารพใหม่แล้วค่ะแม่ รอผลเลือดอยู่ค่า

เปลี่ยนไปคลินิกเลยค่ะ

4y trước

จะไปคลินิกโทรไปถามเขาให้กลับไปที่เราฝากครรภ์ค่ะ เพราะเราไม่มีประวัติ

เปลี่ยน รพ ใหม่คะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ ยังไงจะรีบให้เร็วที่สุด กังวลเหมือนกันค่ะ