สามารถทราบเพศได้ยังคะ?

ตอนเดือนก่อนไปอัลตร้าซาวด์มา แต่ก็ไม่ได้ถามหมอว่าเพศอะไรเพราะคิดว่า3เดือนคงยังไม่รู้เพศ แต่ญาติที่ท้องมาแล้วบอกดูใบอัลตร้าซาวด์ เขียนFemale หมายถึงบอกเพศหรือเปล่าค่ะ

สามารถทราบเพศได้ยังคะ?
1 Trả lời

Female ในนี้คือเพศแม่ค่ะ รอซาวด์ตอน 20 วีคคือชัดสุดนะคะ ถ้าน้องไม่หนีบไว้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค้า😊