เจ็บใต้ท้อง

ตอนเดินไปห้องนํ้ารู้สึกเจ้บใต้ท้องค่ะ

เราท้องได้สองเดือนพ่อเขาทิ้งไปมีใหม่แล้ว

12mo trước

สู้ๆนะคะแม่ สู้เพื่อเจ้าตัวเล็กลูกเราเลือกผู้ชายคนนั้นให้เป็นพ่อของเขา แต่ผู้ชายคนนั้นเขาเลือกที่จะทิ้งแม่แล้วก้น้องไป กลับมาสู้เพื่อน้องนะคะ