ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนเช้าๆท้องแข็งขึ้นแบบนี้ปกติมั้ยคะเป็นพักหนึ่งเรยคะกว่าจะหาย แล้วก็เป็นๆหายๆคะ ท้อง30+1#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

น้องอาจจะโก่งตัวค่ะ ให้คุณแม่เอามือลูกท้องตอนโก่งจะทำให้น้องคลายตัวได้เร็วขึ้นค่ะ🥰

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องแข็งบ่อย