สอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนเช้าไม่ค่อยอยากทานข้าว ประมาน10โมง หิวถึงกิน นอกนั้น ขนม นม (ไม่มาก) ข้าวเย็น ก็กินจมอิ่ม แต่!!! นอนไม่หลับเรยค่ะ แถมจะชอบหิวข้าว ในเวลา22:00น.-00:00น.ค่ะ จะกินแบบหนักมาก แม่ๆบ้านไหนนอนไม่หลับบ้างค่ะ 14w ค่ะ แนะนำวิธีนอนด้วยยิ่งดีค่ะ

1 Trả lời

34+6. เป็นเหมือนกันเลยค่ะ นึกว่าเป็นอยู่คนเดียวกินนมตอนก่อนจะเข้านอนแล้วพอช่วง21:00-22:00หิวอีกแล้ว😭 แม่บ้านนี้งงเลยค่ะ

4y trước

ดีขึ้นรึยังค่ะ