สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนเช้าแม่ไปฉี่มาหลังจากเมื่อวานได้ตรวดภายในไปแบบนี้ใช้มูกเลือดมั้ยค่ะเป็นใสๆป่นเลือดออกมาต้องไปโรงบาลมั้ยแต่แม่ไม่มีอาการปวดท้องค่ะ ลูกคนแรกค่ะ🙏🙏🙏

สอบถามหน่อยค่ะ
1 Trả lời

หลังตรวจจะมีเลือดออกแบบนี้ค่ะ รอเจ็บท้อง หรือน้ำเดินค่อยไปก็ได้ค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะคุณแม่✌🙏🙏🙏