เกร็งหน้าท้อง

ตอนเช้าชอบเผลอบิดขี้เกลียดแล้วเกร็งหน้าท้องบ่อยๆมีผลเสียไหมคะ😢

บ้านนี้เผลอประจำค่ะ เพราะตอนที่ไม่ท้องชอบบิดขี้เกียจมาก พอท้องไม่ชิน แรกๆจะบิดตลอด พอเริ่มชินกับการท้อง ก็เริ่มไม่ค่อยบิดแล้วค่ะ อาจจะไม่ส่งผล แต่ก็น่าจะไม่ควรบิดค่ะ

ผลเสียกับลูกไม่ทราบค่ะ แต่ระวังตะคริวกินขานะคะ ตอนเราท้องเป็นบ่อยมากเพราะตื่นมาบิดขี้เกียจนี่แหละ😅😂

4mo trước

จริงค่ะเเม่55เป็นเเล้วเป็นนานด้วย

หลักๆอาจทำให้มดลูกบีบตัวได้คะ