29+2 สัปดาห์

ตอนเช้าชอบเจ็บท้องน้อย ซ้าย บ้าง ขวาบ้าง แต่ไม่เจ็บมาก ยืนขายของ นั่งขายของนาน ท้องแข็ง อันนี้ปกติไหมค่ะ

พยายามอย่ายืนนานหรือนั่งนานนะคะ ของเราทำงานหน้าคอมนั่งนาน+เดินยืนเยอะยัน25wมีอาการท้องแข็ง รีบไปหาหมอคุณหมอสั่งให้หยุดงานเลยค่ะ

บ้านนี้คือเดินกับยืนสักพักก็กลับมานอนเหยียดตัวค่ะเพราะมันหน่วงบางทีก็แข็ง

ปกติคะ แต่ต้องนั่งหรือนอนพักคะ ให้หายท้องแข็ง เป็นเหมือนกันคะ

ปกติแต่พยายามอย่ายืนนาน เดินรึนั่งเป็นพักๆนะคะ