ดูหน้าลูกๆแต่ละบ้านหน่อยค่ะ

ตอนเกิดใครไม่มีดั้งตอนโตมาอยู่ๆก็มีบ้างคะ มาแชร์กันค่ะ

ไม่ค่ะ ตอนคลอดไม่มีดั้ง โตมาก็ไม่มีค่ะ น้องโตค่อยเสริมก็ได้

ตัวแม่เองเลยจ้า​ ตอนเด็กๆไม่มี​ พอโตมาโด่งซะงั้น😅😅

อันนี้พ่อเค้าโด่งมาก ลูกออกมาไม่มีเลย แอบนอย555

ลูกชายคนโตค่ะ ตอนเด็กๆจมูกแบนๆโตมาโด่งเฉยเลย

ของเราตอนเกิดพุ่งมากก พอโต หายไปแล้วคะ 😂

เป็นกับตัวเองค่ะ โตมาแล้วโด่ง 😁