ลูก2เดือน22วัน หนังศีรษะเป็นแบบนี้ทำไงดี

ตอนเกิดมีแค่รอยแดงๆ คิดว่าเป็นปานแดง แต่มา3-4วันนี้เป็นสะเก็ดแบบนี้ ทำไงดีคะ ต้องหาหมอเลยไหมคะ ปล.น้องขลิบผมไฟอย่างเดียวค่ะไม่ได้โกนเลย#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #แม่มือใหม่ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรก

ลูก2เดือน22วัน หนังศีรษะเป็นแบบนี้ทำไงดี
1 Trả lời

ไม่ได้เกี่ยวกับการขลิบผมหรือโกนผมนะคะ น้องดูเหมือนแพ้อะไรบางอย่างหรือหนังศีรษะแห้งค่ะ ปกติแม่ใช้แชมพูอะไรสระผมให้น้องคะแล้วได้ใช้ครีมนวดด้วยหรือเปล่า

3mo trước

ตอนนี้เปลี่ยนไปใช้สูตรออแกนิคแล้วค่ะ น้องดีขึ้นแล้วค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ