คุนแม่โทรมมาก

ตอนี้นุ๋ท้องใด้3เดือนทาแป้งใม่ใด้มีอาการคันฉีดน้ำหอมใม่ใด้เหม็นมากผมขาดร่วงเป็นกำมือตลอดทุกครั้งที่สระและหวีหน้าดำค้ำมีสิวขึ้นเต็มหน้าใช้อะใรก็ใม่ใด้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ คุนแม่ๆคิดว่าจะใด้ลูกชายหรือหญิงคะ

แม่โทรมๆส่วนมากจะ​ได้ลูกสาว​ 😁

ไม่เกี่ยวค่ะ รอซาวน์ค่า