อัลตราซาวนด์

ตอนหมออัลตราซาวด์ ดูความสมบูรณ์ของเด็กน้อย ปกติ พอแม่ถามว่าลูกหญิงหรือลูกชาย หมอบอกว่าไม่ได้รับดูเพศครับ อยากรู้ว่า รพ. เขาไม่รับดูเพศเด็กแล้วหรอค่ะสงสัย

1 Trả lời

น่าจะต้องเสียตังเพิ่มค่ะ บ้านนี้ไปฝากร.พ ก็ไม่ซาว์ดเพศให้เลยไปคลินิคค่ะ