ขอปรึกษา​หน่อยค่ะ​ พอดีว่าไปฝากครรภ์​ที่​ โรงพยาบาลรัฐ​ หมอเค้าอัลตร้าซาว​ด์ เเต่ไม่ให้เอากลับมาดู​

ตอนหมอนัดไปอัลตร้าซาว​อายุครรภ์​5เดือน หมอบอกว่าเป็นผู้หญิง​ ตอนหมออัลตร้าซาวหมอก็ไม่ให้เห็นนะค่ะ​ เเล้วไม่ได้รุปใบอัลตร้าซาว​เด็ก เห็นเเม่ๆหลายคนมีใบอัลตร้าซาว​กัน​ เลยสงสัยว่าทำไมตัวเองไม่ได้เอากลับมาดูค่ะ​ #ท้องเเรกค่ะ

ของเราซาวรพ.รัฐมีประกันสังคมเสียตัง400฿ไม่ให้ดูน้องไม่บอกอะไรเรยค่ะ บอกแค่น้องปกติแต่นั้น เราเรยไปซาวคลีนิคบอกระเอียดมากค่ะ

ของเราก็ซาวด์ตลอดนะค่ะหมอไม่เคยบอกเพศบอกอะไรเลย และก็จะไม่ได้ใบซาวด์จ้า ถ้าอยากได้ใบซาวด์เพศของน้อง ต้องที่คลินิกจ้า

แล้วแต่ รพ ค่ะ เราเคยซาวด์ที่ รพ รัฐ 2รอบ รอบแรกให้รูป อีกรอบไม่ให้ เลยต้องไปซาวด์ที่คลินิกแทน

แล้วแต่ รพ ค่ะ บ้านนี้ก็ไม่ได้ฝากรัฐต้องทำใจ

คุณแม่ลองขอคุณหมอถ่ายรูปตอนซาวด์ดูค่ะ

บ้านนี้หมอเย็บติดไว้กับสมุดเลยค่ะ

แล้วแต่ รพ.บางที่ค่ะ

บ้านนี้ให้ตลอดจ้า

เหมือนกันค่ะ