ตรวจภายในก่อนคลอด

ตอนหมอตรวจปากมดลูกว่าเปิดกี่เซนเจ็บไหมคะ ถามเพื่อนมาเพื่อนบอกเจ็บมากหมอล้วงเข้าไปคว้านๆ เพื่อนบอกเจ็บกว่าคลอดอีก จริงไหม แอบกลัว😅

เจ็บท้องมากกว่าค่ะช่วงเวลานั้น!ตรวจปากมดลูดนี้ไม่อยู่ในระดับเจ็บเลย!ถ้าถึงเวลาลูกจะออกค่ะ