4เดือน8วันแล้วคะแม่ๆ😊❤️

ตอนหนูออกมาจากท้องแม่หนูหนัก3470กรัมคะน้ำหนักหนูตอนนี้7โลกว่าแล้วคะ😊 #อวดลูกๆเดือนมีนาคม2565หน่อยจ้า

4เดือน8วันแล้วคะแม่ๆ😊❤️

น้อง"เก็บตังค์"4เดือน15วันค้าบ นน.แรกเกิด3070กก.เอง ค้าบ แต่ตอนนี้8.16กก.แล้ว ค้าบ(ชั่งเมื่อ12กค.ที่ผ่าน) 🥰ต้าวดำของแมแม่😁😁

แรกคลอด 3,450 กรัม ตอนนี้ 4 เดือน 6 วัน น้ำหนัก 7.45 โลค้าบ #11มีนา65

แก้มเป็นแก้ม น่าเกลียดน่าชังมากค่ะ

น่าเกลียดน่าชังจร้า

ไอ้ต้าว 🥰