ส่งต่อฟรีๆคะแม่ใกล้คลอด หรือคุณแม่เตรียมคลอด #ออกค่าส่งเองนะคะ

ตอนลูกเราคลอดแล้วแพ้ค่ะ ใช้ไปไม่กี่ชิ้นยังเหลืออีกเยอะมาก คุณแม่เตรียมคลอดหรือใกล้คลอดเอาไปไว้เผื่อน้องๆแพ้ก็ได้นะคะแจกฟรีค่ะ แพมเพิสNBแรกเกิดคะ

ส่งต่อฟรีๆคะแม่ใกล้คลอด หรือคุณแม่เตรียมคลอด #ออกค่าส่งเองนะคะ
1 Trả lời

สนใจรับค่ะ

10mo trước

รบกวนขอไอดีไลน์คะ