น้อยใจลูกไม่เอาเต้า

ตอนลูกเข้าเต้าก็คิดในใจถ้าเค้าไม่ยอมกินนมเราจะทำใจได้ไหม😂😂และวันนั้นก็มาถึง น้อง6เดือน14วันเริ่มกินอาหารเสริมแล้วไม่ค่อยจะเข้าเต้าเลย ให้เข้าเต้าก็ขัดขืนแต่ให้ขวดรีบคว้า คิดในใจคงถึงเวลาแล้วมั้งค่ะ ถามแม่ๆน้องไม่เอาเต้าตอนกี่เดือนกันค่ะ

1 Trả lời

ตั้งแต่ 2 เดือนจะ 3 เดือนเลยค่ะ 😂 แต่ยังมีบางเวลาที่ยอมบ้าง แต่ก็นานๆ ที จนกลับมาทำงานก็ไม่เอาเลยค่ะ