ลูกดิ้นเป็นอย่างไรค่ะ

ตอนลูกดิ้งมีอาการยังไง รู้สึกยังไงค่ะ เจ็บมั้ย #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เหมือนมีอะไรดุ๊กดิ๊กในท้องคะเดือนที่7-9จะรู้สึกเจ็บคะเจ็บจนจุกเลย

3y trước

เริ่มรู้สึกครั้งแรกเมื่อไหร่เหรอค่ะ

ของเรารู้สึกชัดๆตอน6เดือนคะ แต่ละคนอาจจะไม่เหมือนกัน