เราควรไปอัลตร้าซาวด์ตอนไหนคะ

ตอนรู้ว่าท้อง เราควรไปอัลตร้าซาวด์เลยไหมคะหรือรอให้ครบ 4-5 เดือน ค่อยไปอัลตร้าซาวด์

ของเรา ตอน 4w หมอยังไม่ซาวด์ให้ บอกยังเล็กไป อาจมองไม่เห็น พอ6w 5d หมอนัดมาซาวด์ เห็นตัวน้อง พร้อมได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ ^ ^

4mo trước

อยากให้เกิน 12w นะคะ