คันนม

ตอนรี้ท้อง5เดือนเเล้วรู้สึกคันนมมาก แล้วก้มีรอยเเตกเหนเส้นเลือดเเม่ๆคนไหนเป็นบ้างค้ะ

บ้านนี้เป็นคร้า รอยแตกมันมาจากรอยที่เราเกานี้แหละค่ะ มันคันจนทนไม่ไหวบางทีนอนหลับอยู่เผลอไปเกามันค่ะ

ขึ้นมา3เส้น ตอนแรกนึกว่าเส้นเลือด สังเกตุดีๆ เหมือนรอยแตก ตกใจมากค่ะ 5เดือนกว่าค่ะ

เห็นเส้นเลือดชัดตั้งแต่เดือนแรกๆเลยค่ะ แต่นมไม่แตก แต่ท้องแตกหนักมากก 27wละค่ะ

เป็นค่ะ คันตรงลานนม ตอนนี้เกาจนแตกนิดนึงล่ะค่ะ คันเกินนน😁

เป็นจ้า เต้านมขยาย แต่แม่เกามากๆรพวังลายนะคะ บ้านนี้ยับเลย🤣

5y trước

ขอบคุนค้าาา

คันเหมือนกันค่ะแม่ท้องไม่ค่อยคันนมนี่เกาจนห้อเลือด

5 เดือนจ้า เกาจนแตกเรียบร้อย 555 ทาออยก็เอาไม่อยู่จ้า

เราก็เป็นเหมือนกันพอหลังคลอดเเร้วก้หายเองค้ะ😊😊

เป็นกันทุกคนค่ะ บ้านนี้ทั้งเจ็บทั้งคันทั้งคัดนม

ทาออยกับครีมที่นมด้วยนะคะ เดี๋ยวแตกมา น่าเกลียด

5y trước

ขอบคุนค้า