อยากถามเเม่ๆที่ชอบทานมาม่า

ตอนยังไม่ท้องไม่เคยอยากกินเลยค่ะมาม่า พอท้องเเล้วรู้สึกอยากมากๆเลยค่ะ เเต่ท้องยังอ่อนอยู่ค่ะประมาณ2เดือน สามารถทานได้ไหมคะ นานๆครั้งเเบบนี้ค่ะ 😂😅#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ช่วงท้องแรกๆไม่อยากอาหารเลย แพ้หนักด้วย แต่อยู่ๆก็อยากทานมาม่ามาก เลยทานแค่พอหายอยากแต่ก็ใส่ไข่ใส่หมูด้วย

ทานได้ค่ะ แต่ต้องใส่เครื่องจัดเต็มเนื้อสัตว์ ไข่ ผัก ตอนท้องบ้านนี้ทานบ่อยมาก แพ้ท้องนึกอยากแต่ซดน้ำมาม่าร้อนๆ

ต้องระวังเรื่องโซเดียม.ในมาม่านะคะ กินบ่อยจะทำให้บวมน้ำ มือเท้าบวม ค้องใส่น้ำ ใส่ผัก ลดโซเดียมลงได้บ้างค่ะ

ทานได้ค่ะ แต่อย่าทานบ่อย แล้วก็ทานอย่างอื่นเสริมเข้าไปด้วย บ้านนี้ก็เป็นค่ะช่วงแพ้ท้องแรก สู้ๆนะคะ

ทานได้ค่ะ ทานบ่อยด้วยดึกๆชอบหิว เเต่ใส่ไข่,เนื้อสัตว์,ผักลงไปด้วยค่ะ

ทานได้ค่ะ​ แต่ต้องนานๆทีกิน​ ที่กินใส่ผัก​ ใส่หมู​ ใส่ไข่ด้วยนะค่ะ​

กินเหมือนกันค่ะ นานๆครั้ง แต่ไม่ควรทานนะคะ ถ้าเลี่ยงได้ดีที่สุดค่ะ

ท้องช่วงแรกเบื่อข้าว อยากกินแต่เส้นๆค่ะ กินมาม่าไปบ้างเหมือนกัน

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เรานานๆครั้งเอาแบบอยากมากๆจริงๆถึงทานค่ะ

อยากกินแต่ใช้วุ้นเส้นแทนเส้นมาม่าค่ะใส่แค่เครื่องปรุงรสเอา