คุณพ่อมีการแพ้ท้องด้วยแทนด้วย🥰

ตอนยังไม่ตรวจว่าท้องมั้ยคุณพ่อก็ได้ไปค่ายทหารก่อนซะแล้ว แต่พอสองอาทิตย์ถัดมาเราบอกว่าเราท้อง คุณพ่อบอกว่าตอนเช้าเวียนหัวเหมือนจะอาเจียนกินข้าวก็ไม่หมดถาดทุกวันเลยเป็นมา1อาทิตย์แล้ว นึกว่าไม่สบาย ก็เลยถามว่าทีนี้รู้ยังว่าทำไมเวียนหัวจะอาเจียน คุณพ่อก็ยิ้ม เขิล🥰🥰แต่เราไม่แพ้ท้องเลยนะ

1 Trả lời

เราก้อไม่อ้วกค่ะ แต่พ่ออ้วก4วันติดค่ะ ปกติไม่เคยเป้น อยู่ดีๆอ้วก พอลองถามว่าเป้นอะไรทำไมอ้วก ก็บอกว่าไม่รู้ เราก้อแอบแซวแพ้ท้องแทนเรารึป่าวเนี้ย55