เครียด

ตอนฝากท้องครั้งเเรกอนามัยหมอนับอายุครรภ์จากตั้งเเต่ฝากครรภ์จนตอนนี้ 28w2d หมอโรงบาลที่ซาวนับได้ 28w4d ไม่สบายไปหาหมอ(วันเสาร์หมอใหญ่ไม่อยู่) พยาบาลนับได้ 26+3 #ควรเชื่อใครดีค่ะงงไปหมด!!!

จำ ปจด. ตัวเองไม่ได้เหรอคะ นับจาก วันแรกของปจด. สุดท้ายก็ได้ค่ะ ถ้าซาวด์เขาวัดจากขนาดน้อง จะคลาดเคลื่อนนิดหน่อย

อ่านดูนะคะ​ ✌️