แม่ๆคนไหนฝังยาคุมบ้างคะ

ตอนฝังนอกจากจะมีอากสรเบื้องต้นแล้วเป็นประจำเดือนด้วยไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ฝังมา1ปี มีแค่หงุดหงิดง่าย นอกนั้นปกติ มีเลือดออกกะปริบกะปรอยแค่1ครั้งตอน3เดือนเป็นอยู่2อาทิตย์ค่ะ

2y trước

อ่อขอบคุณมากค่ะคุณแม่ หนูปวดท้องเหมือนประจำเดือนลองถามดูสรุปเป็นกะเพาะปัสสาวะอักเสบค่ะ เลยเจ็บท้องน้อย