คุณเเม่เคยกังวล

ตอนน้องไม่ดิ้นบ้างไหมคะ ปกติน้องจะตอดทีละนิด วันนี้น้องไม่ดิ้นเลย

ของเรา 18 สัปดาห์ ตอดบ้างไม่ตอดบ้าง ยังตอดน้อยอยู่ กังวลบ้างนิดหน่อยค่ะ คิดในแง่ดีอาจจะหน้าท้องหนาก็เลยทำให้รู้สึกนิดๆหน่อยๆ อย่าเครียดเยอะนะแม่ ลงลูก

แม่ลองกระตุ้นการเคลื่อนไหวน้องนะคะ เปิดเพลงให้ฟัง ลูบท้องพูดคุย ไฟฉายส่อง บางทีน้องอาจดิ้นแต่เบาๆรึป่าวคะ นับลูกดิ้นสำคัญนะแม่ ผิดปกติไปหาหมอเลย

ถ้าปกติดิ้นเยอะแล้วเฉยๆไม่ดิ้น กระตุ้นก็ไม่ดิ้นรีบไปหาหมอนะคะ

กินข้าวค่ะแล้วก็รอดูสัก4ชม.ว่าจะดิ้นไหมถ้าไม่ดิ้นก็ไปหาหมอจ้า

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอ 28 วีคขึ้นค่ะแม่

กี่สัปดาห์​แล้วคะ