น้ำหนักของลูกน้อย

ตอนน้อง6เดือน น้ำหนักน้อง 8 โล ถือว่าปกติไหมหรือว่าเยอะเกินไปแต่น้องก็ตามเกณฑ์นะ เช้าทานข้าว บ่ายทานผลไม้ หรือทานขนมข้าวอบกรอบ เย็นอาจะมีบางวันที่ทานข้าวอบกรอบถ้าตอนบ่ายไม่ได้ทาน น้องสามารถทานได้ไหมเอ่ย ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้ายังไม่ถึง 1 ปี เน้นให้น้องทานนมค่ะ