ฉีดวัคซีนแล้วขาเป็นไต

ตอนน้อง 4 เดือนกว่าไปฉีดวัคซีนมา แล้วกลับบ้านก็ประคบเย็นตามหมอบอก ตกดึกขาข้างนึงเป็นไตแข็ง ก็ทำตามหมอคือประคบร้อน (อุ่นๆ) 2 อาทิตย์แล้วยังไม่หายเลยค่ะ มีวิธีอื่นไหมคะ

หาหมอไหมคะแม่ บางอาการหมอต้องเช็คอย่างละเอียดค่ะ