เจ็บท้องเตือนหรือเจ็บท้องจริง

ตอนนี้้แม่ได้ 37+2 มีอาการเจ็บท้องจร๊ดๆเจ็บตรึงๆหนาวงๆบวกปวดหลังเป็นระยะ แบบนี้คือเจ็บจริงหรือเจ็บหลอกคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าไม่ปั้นแข็งถี่กว่า 5 นาทีก็เจ็บหลอกค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากเลยนะคะสำหรับคำตอบ เพราะแม่ก็สับสนยุเพราะท้องแรกเจ็บท้องก็คลอดเลยนะคะ ท้องสองยี้เดียวก็เป็นนั้นเป็นนี้ กลัวไปหาหมอแล้วได้กลับบ้าน