อยากสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ 🙏

ตอนนี้ไห้นมลูกอยู่ตอนนี้น้องได้2ขวบ ตรวจเจอเมื่อวานว่าท้องอีกคนแล้ว ควรต้องหยุดไห้นมหรือป่าวค่ะ น้องค่อนข้างติดนมแม่มากๆ 😂แอบสงสาร 🙏

1 Trả lời

ปรึกษาหมอที่แม่ฝากท้องเลยค่ะ ส่วนเราหมอให้งดเพราะเสี่ยงแท้ง(เต้าล้วน)

3y trước

ขอบคุณค่ะ ติดเต้ามากเลย เหมือนกันค่ะ มีวิธีแนะนำบ้างมั้ยคะ เลิกเต้า