แบบนี้คือต้องไปโรงบาลไหมค่ะ

ตอนนี้ไหลเพิ่มอีกแต่ไม่ได้ถ่ายรูปใว้ สีเป็นแบบในรูปเลยค่ะ มีปวดท้องหน่วงๆท้องปั้นแข็งแต่ไม่ถี่39+3w 🥹🙏🏻

แบบนี้คือต้องไปโรงบาลไหมค่ะ

เรามีอาการแบบนี้ วันต่อมาคลอดเลยค่ะ

12mo trước

จริงคะแม่ ตอนนี้แตกแล้วปวดกลางคืนมาแตกตอน6โมงเย็น ทรมานสุดคือนอนรอปากมดลูกเปิดเหมือนจะตายให้ได้เลย🤣🥹🙏🏻

ไปเลยค่า ปากมดลูกอาจจะเปิดแล้ว

ไปเลยคะ