หางาน

ตอนนี้ไม่เหลือเงินเก็บในบัญชีเลยเอาซื้อของเตรียมคลอดหมดแล้ว ใครพอจะมีงานให้คนท้องทำบ้างค่ะตอนนี้ท้องได้32weekแล้วค่ะเครียดมากกลัวลูกออกมาของมีไม่ครบ

1 Trả lời

ต้องถามว่าอะไรที่คิดว่าไม่ครบครับ ถ้าของใช้ผมคิดว่าใช้แบบพอเพียงซื้ออย่างพอดีก็โอเคแล้วครับ เสื้อผ้าอะไรประมาณนี้ซื้อเยอะไปก็ใช้ไม่เท่าไรครับเพราะเดี๋ยวน้องก็โตแล้วใส่ไม่ได้ก็ต้องเปลี่ยนอยู่ดี! วางแผนหาซื้อของใช้ให้พอดีแต่ความจำเป็นครับ ต้นทุนคนเราไม่เหมือนกัน จะให้ไปซื้อเยอะแยะเหมือนคนอื่นแต่กำลังเรามีสู้เขาไม่ได้มันก็เกินความสามารถเกินไปครับ!

5y trước

มันก็ของจำเป็นอ่ะค่ะ พวกที่นอน แพมเพิส ขวดนม ผ้าอ้อม