ไม่สบายสามารถท่านยาตัวไหนได้บ้างที่ไม่อันตรายต่อลูกในท้อง 11 week

ตอนนี้ไม่สบายเจ็บคอไอ อยากถามแม่ๆท่านอื่นว่า คนท้องสามารถท่านยาตัวไหนได้บ้างที่ไม่อันตรายต่อลูกในท้อง ขอบคุณทุกๆคอมเม้นล่วงหน้านะคะ 🙏🏻

ตอนนี้เป็นเหมือนกันค่ะ ทานได้แค่ยาพารา เช็ดตัวกับหินน้ำอุ่น

2y trước

กลางคืนมาไอจนเกร็งท้องไปหมดเหมือนกันค่ะ อาศัยกินมะนาว กับจิ๊บน้ำอุ่นบ่อยๆ ถ้าปวดตามตัวให้รีบเช็ดตัวจะดีขึ้นค่ะ ตอนนี้เราดีขึ้นแล้ว เหลือแค่น้ำมูกค่ะ

ช่วงไตรมาสแรก ไม่ทานยาอะไรเลยจะดีที่สุดค่ะ หมอบอกมาค่ะ

พารา ยาเเก้เเพ้ ได้จร้า

2y trước

ตอนนี้ไอเจ็บคอหนักมาก ไม่กล้ากินยากลัวลูกในท้องจะเป็นอันตราย