ท้องอ่อนไม่สบายมีผลต่อลูกน้อยไหมคะ

ตอนนี้ไม่สบายค่ะ มีน้ำมูก ไอนิดหน่อย ตัวร้อนแต่ไม่ปวดหัวค่ะ ไม่ได้กินยาอะไรเลยค่ะกลัวมีผลต่อลูก อยากทราบว่าไม่สบายมีผลต่อลูกไหมคะ กังวลอยู่ค่ะ🥺#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ไม่มีผลค่ะแม่ กินยาพาราได้นะคะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ🥰