ตั้งครรภ์ได้ 8 สัปดาห์

ตอนนี้ไม่สบาย มีน้ำมูกไหลเยอะมาก กินยาอะไรได้บ้างค่ะ

คุณแม่ควรไปหาคุณหมอเพื่อความปลอดภัย เพราะยาบางตัวมันส่งผลถึงลูกในท้องอาจทำให้พิการได้เลย ลองอ่านบทความนี้ดูนะคะ https://th.theasianparent.com/เป็นหวัดตอนท้องกินยาอะไร

ทานได้คะตัวนี้ แต่1เม็ด/วัน ถ้า2-3วันแม่ไม่หาย แนะนำพบคุณหมอเลยคะ ท้องอยู่ไม่อยากให้ซื้อยามาทานเอง บางตัวยาส่งผลต่อลูก

ต้องไปหาคุณหมอค่ะ แต่เคยไม่สบาย พยายามรักษาตัวเอง ดื่มน้ำอุ่น ทำให้ร่างกายอบอุ่น จนดีขึ้น โดยไม่ได้กินยาเลยค่ะ

6y trước

ตอนนี้ไหลเป็นน้ำประปาเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ พยายามทานน้ำอุ่นเยอะๆ ดูแลร่างกายให้อบอุ่นนะคะ ✌

6y trước

อากาศเปลี่ยนบ่อย แย่เลย

ล้างจมูกทุกวันช่วยได้ค่ะ เรื่องทานยาควรปรึกษาคุณหมอดีกว่านะคะ

เรื่องยาปรึกษาหมอนะค่ะ