ท้องได้11สัปดาจะรู้สึกเหมือนมีอะไรตอดในท้องรึยังคะ

ตอนนี้ไม่รู้สึกเลยค่ะ ยัฃปกติใช่มั้ยคะ

บ้านนี้รู้สึกว่าลูกตอดตอน20w ค่ะ รู้สึกแบบเบามาก

11 wเด็กยังเป็นวุ้นอยุ่เลยจะดิ้นได้ไง พยาธิรึป่าว

5y trước

แม่ควรใช้คำพูดที่สุภาพและมีมารยาทตอนออกสังคมหน่อยนะคะ ถ้าไม่พอใจที่จะตอบหรือแชร์ประสบการณ์ก้เลื่อนผ่านไปนะคะ.