แบบนี้ท้องไหมคะ

ตอนนี้ไม่มีอาการอะไร หรือสัญญาณเตือนอะไรว่าจะท้องเลยค่ะ เลยไม่แน่ใจว่าใช่ไหม ประจำเดือนขาด 10กว่าวันค่ะ พอดีเคยมีครั้งแรกแล้วหลุดไป ตอนนั้นมีอาหารเจ็บหน้าอกคัดเต้านม ปวดหน่วงท้อง อ่อนเพลีย #ท้องไหม

แบบนี้ท้องไหมคะ

ท้องค่ะ

2y trước

งั้นสัก2อาทิตย์ค่อยตรวจใหม่ดีไหมคะ ในระหว่างนี้ก็กินอาหารที่มีประโยชน์บำรุงน้องไปก่อน ของเราปจด.ขาด2เดือนค่ะถึงจะยอมตรวจครรภ์ ชัดแจ๋วเลยฝากท้อง10วีคพร้อมเสียงหัวใจน้อยๆค่ะ😁