สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ไปฝากครรภ์ ที่อนามัย มาแล้ว แต่แม่มีประสงค์ อยากไปฝากครรภ์ที่คลีนิก สามารถไปได้ไหมค่ะ หรือต้องตามขั้นตอน อนามัย แล้วไปฝากคลีนิกแล้ว เราต้องมาตามนัดของอนามัยไหมค่ะ

ขอใบส่งตัวเค้าได้คะแต่ปกติต้องฉุกเฉินเค้าถึงจะส่งตัวนะค่ะลองขอดูคะแม่

5y trước

ขอบคุณมากคร้า ❤️

ถ้าคุณแม่มีสมุดสีชมพูแล้วไปฝากคลีนิคได้เลยค่ะไม่ต้องรออนามัยค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากคร้า ❤️