คนท้องทานชาคาโมมายล์ได้ไหมคะ

ตอนนี้ไตรมาสสองแล้วค่ะ 20w เรามีอาการนอนไม่หลับแบบดีดมากๆช่วงกลางคืน คือก่อนหน้านี้ทานยา Dimenhydrinate ก่อนนอน แต่ก็รู้สึกยาหมดฤทธิ์ก็จะตื่น เราต้องมาทำงานตื่นเช้าบางทีรู้สึกเพลียมากเลยค่ะ เลยอยากสอบถามว่าเราสามารถทานชาคาโมมายด์ได้ไหม มีแม่ๆบ้านไหนทานหรือไม่คะ ไม่งั้นท่านใดพอจะมีวิธีแนะนำได้เลยนะคะ เริ่มเครียดเหมือนกัน หลับยากมากๆเลย

1 Trả lời

ได้ค่ะ