ท้อง8-9เดือนเริ่มกลับไปเหมือนช่วงแพ้ท้องแรกๆ แม่ๆท่านไหนเป็นกันไหมคะ?

ตอนนี้ไตรมาส3แล้ว ใกล้คลอด เริ่มกลับไปเหมือนช่วงแพ้ท้องไตรมาสแรก บางทีก็อ้วก อยากกินของเปรี้ยวๆ ผลไม้ที่ชื่นใจ เหม็นอาหารทะเล เป็นต้น มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้าง แชร์ประสบการณ์หน่อยจ้า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บางคนก็เป็นค่ะ สู้ๆ นะคะ