37 Week แล้วตื่นเต้นจังเลยค่ะ

ตอนนี้ได้แต่่รอว่าวันไหน จะปวดท้องคลอด วันจะน้ำเดิน เตรียมของครบหมดแล้ว รอเวลาแต่น้องจะออกมา คุณ​แม่ำด้แต่ กิน เดินเล่น นั่งคุย เอนตัว นอน ผ่านไปแต่ละวันๆ 555555 คุณพ่อก็ได้แต่สั่งให้ลูก ออกมาได้แล้วๆ 5555 ใครอายุครรภ์​ราวๆกันบ้างคะ? __________________________ พบหมอล่าสุด35วีค 2500 กรัม ไม่รู้ว่าจะคลอดออกมา น้ำหนักเท่าไหร่นะ,?

37+2. ตื่นเต้นมากลูกชายคนแรก. น้องน้ำหนัก 3,100gแล้ว💕💕💕💕

38wค่ะรอๆอยากเห็นหน้าแล้ว